Bắt đầu kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn?

Trà sữa ngày nay được biết đến là một món ăn thân quen được đông đảo mọi người chú ý và sử dụng. Thậm chí là giới trẻ có thể sử dụng trà sữa hằng ngày cho mục đích ăn vặt và bởi sự thơm ngon đặc biệt của nó. Bạn đam mê trà sữa và đang nung nấu ý tưởng xây dựng một cửa hàng kinh doanh trà sữa cho riêng mình. Đây là một ý tưởng vô cùng thông minh bởi lẽ ngành này đang được biết đến là một xu hướng vô cùng mới mẻ và được mọi người đón nhận hết sức nhiệt tình.

Tuy nhiên dù bạn có kinh doanh bất kỳ loại hình và lĩnh vực gì thì cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ kế hoạch hoàn tất cho cửa hàng của mình. Và một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm là kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn. Đây được xem là bước chuẩn bị đầu tiên quyết định bạn sẽ thành lập cửa hàng hay khả năng chuẩn bị bạn như thế nào. Lý do là cửa hàng của bạn trông như thế nào sẽ phụ thuộc vào nguồn vốn chi tiêu này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một vài bước cơ bản trong việc cần bao nhiêu vốn cho quá trình chi tiêu xây dựng mà cơ sở bán trà sữa nhé.

Bắt đầu kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn?
Bắt đầu kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn?

Vốn nguyên phụ liệu:

Nguyên phụ liệu làm trà sữa thì quan trọng nhất phải không nào. Một trong số đó những nguyên liệu chính có thể kể đến bao gồm: trà, sữa, đường, thạch hoặc bột làm thạch và nguyên liệu pha chế đặc biệt dành riêng cho cửa hàng của mình. Những loại nguyên liệu này có chi phí không quá cao, tuy nhiên bạn cần nhớ rằng để xây dựng một cơ sở kinh doanh trà sữa bền vững và một dữ liệu khách hàng thân quen thì luôn đảm bảo nguồn nguyên phụ liệu này đảm bảo chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tham khảo về dịch vụ in menu trà sữa: tại đây

Bên cạnh đó thì cũng cần có sự bổ sung của ly, muỗng, uống hút… Chọn nơi sản xuất để có thể lấy được giá gốc. Không những thế tạo dựng  một thương hiệu riêng biệt in trên ly để khách hàng có thể nhớ đến bạn.

Lưu ý đừng nên mua quá nhiều nguyên phụ liệu, ước tính mua đủ sử dụng trong vòng 1 tuần thôi nhé, khi thiếu sẽ mua bổ sung thêm. Điều này sẽ giúp bạn giảm được tình trạng hết hạng hay tồn dư số lượng quá lớn mà không cần đến.

Chi phí chuẩn bị nguyên phụ liệu trà sữa chỉ vào khoảng 1-2 triệu đồng.

kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn
kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn

Mặt bằng:

Việc chọn một mặt bằng kinh doanh sẽ vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của cửa hàng bạn. Tuy nhiên không phải chọn một mặt bằng lớn là có thể thành công, bạn nên thông minh để chọn một mặt bằng có thể tập trung đông đúc học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Không những thế bạn có thể tính đến vốn in nhanh catalogue quảng cáo nữa nhé.

Với những mặt bằng nhỏ vừa đủ để kinh doanh sẽ có giá dao động từ 5-10 triệu, và nó còn phụ thuộc rất lớn vào vị trí bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị tiền trang trí quán, bao gồm như bàn ghế và những vật dụng cây cảnh được đưa vào đó. Vốn cho việc này sẽ dao động từ 5-15 triệu tùy vào khả năng của bạn.

Tin tức:

Những điều kiện kinh doanh spa hiện nay
Những kinh nghiệm mở shop hoa tươi thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *