4 lưu ý nhỏ cho mẫu in brochure hiệu quả

Quảng cáo thông qua các sản phẩm in ấn ngành bao bì giấy tuy khá lỗi thời nhưng vẫn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời điểm hiện nay. In brochure, tờ rơi, poster hay catalogue đều là những ấn phẩm in truyền thống nhưng lại mang hiệu quả quảng cáo tốt, nhất là brochure. Tuy nhiên để mẫu in brochure giá rẻ mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thì cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

In brochure giá rẻ cho doanh nghiệp
In brochure giá rẻ cho doanh nghiệp

Hiệu quả khi sử dụng brochure quảng cáo

Brochure có thể nói là một dạng tờ rơi nhưng được gấp thành nhiều nếp khác nhau, vì thế, ấn phẩm quảng cáo này có nhiều điểm riêng biệt và mang lại hiệu quả khác nhau cho doanh nghiệp.

  • Thông tin được cung cấp đơn giản, đầy đủ những nội dung quan trọng nên brochure thường có hiệu quả thông tin cao hơn so với tờ rơi. Bên cạnh đó, những thông tin được cung cấp với cách thể hiện dễ hiểu nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ đó góp phần tạo được lượng khách hàng mục tiêu mới.
  • Sản phẩm, thương hiệu sẽ được giới thiệu tới khách hàng một cách tốt hơn khi sử dụng brochure. Việc đầu tư vào màu sắc, hình ảnh của brochure giúp cho ấn phẩm này giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chính xác hơn. Từ đó, thương hiệu cũng tiếp cận khách hàng dễ hơn.
  • Nâng cao hiệu quả bán hàng và thu về nguồn lợi nhất định chính là một trong những hiệu quả khi mẫu in brochure được đầu tư một cách tốt nhất từ việc lựa chọn thông tin, hình ảnh, màu sắc cho tới kích thước, hình dáng của sản phẩm.
Mẫu in brochure đẹp
Mẫu in brochure đẹp

4 lưu ý cho mẫu brochure hiệu quả

Để có được một sản phẩm in cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, đối với brochure muốn đạt những hiệu quả kể trên thì cần có sự đầu tư hợp lý. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý tới một số điểm đó là:

  • Lựa chọn thông tin có tính chọn lọc

Brochure có khả năng cung cấp nhiều thông tin hơn tờ rơi, nhưng không phải bất kỳ nội dung nào cũng được thể hiện như catalogue mà cần có sự chọn lọc nội dung cơ bản nhất. Yêu cầu đó là có liên quan một cách trực tiếp nhất tới sản phẩm, dịch vụ cần giói thiệu, thể hiện đơn giản bằng ngôn từ dễ hiểu mang tính phổ thông.

  • Dùng hình ảnh, màu sắc chính xác có liên quan tới sản phẩm dịch vụ

Đây là hai yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thu hút đối với khách hàng, vì thế cần sử dụng sao cho thể hiện được sản phẩm, dịch vụ nhưng đồng thời cũng tạo nên sự nổi bật nhất định.

In brochure chất lượng
In brochure chất lượng
  • Tạo mẫu mã, kích thước đa dạng

Thay vì các khổ giấy, hình dáng thông dụng thì một chút thay đổi cũng tạo nên sự mới mẻ, độc đáo hơn trong mắt người xem. Vì thế, có những sáng tạo trong cách gấp hay hình dáng của brochure sẽ góp phần mang lại sự thành công cho ấn phẩm quảng cáo này.

  • In ấn trên chất liệu giấy đa dạng

Tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ mà có sự lựa chọn giấy in brochure khác nhau chứ không nên chỉ dùng loại giấy couche ở một định lượng nhất định. Thay đổi giấy in giúp cho việc thể hiện giá trị sản phẩm, dịch vụ và đẳng cấp của doanh nghiệp tốt hơn. Bạn sẽ được tư vấn về yếu tố này cụ thể hơn khi hợp tác với công ty in uy tín đấy.