Bạn biết gì về mẫu in túi giấy kraft ?

Ngành in ấn, đặc biệt là ngành in bao bì bao gồm vô vàn những định nghĩa, là tên gọi về công nghệ in, kiểu dáng sản phẩm hay chất liệu in bao bì giấy. Thế nhưng, bạn đã từng nghe qua một mẫu túi giấy kraft là gì chưa, hiệu quả sử dụng như thế nào chưa, hãy cùng trải nghiệm những điều đặc biệt của sản phẩm túi giấy đặc biệt này nhé.

Xem chi tiết về sản phẩm của nghành in bao bì giấyhttp://vuain.vn/in-an/in-bao-bi-giay-hcm

In túi giấy kraft có tính năng gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu lợi ích của túi giấy kraft, chúng ta cần hiểu túi giấy kraft là gì. Túi giấy kraft là những sản phẩm bao bì bằng giấy, được sử dụng để đựng các loại thực phẩm nhằm bảo vệ nguyên vẹn mùi vị của sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng.

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

Túi giấy kraft hoạt động theo phương thức, giữ mùi, vị ngăn chặn không cho thoát hơi nóng ra ngoài quá nhanh, nhằm đem đến những món ăn có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn như vừa mới ra lò.

Được thiết kế bằng chất liệu giấy, với các kiểu dáng tiện dụng, là sản phẩm hoàn hảo để chứa đựng, bảo vệ sản phẩm không bị tác động bởi những nhân tố như nước mưa, bụi bẩn hoặc vao chạm. Từ đó, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị hư hỏng hoặc thấm nước khiến thực phẩm có mùi hôi.

Bên cạnh đó, một ưu điểm không thể không nhắc đến là túi đựng thực phẩm có sức thấm hút dầu mỡ cao, đồng thời chống thấm ra bên ngoài đem đến sự tiện lợi, lịch sự cho người sử dụng. Hiện nay, một số công ty in bao bì chuyên sản xuất các loại bao bì túi xếp hông, giúp dễ dàng chứa đựng sản phẩm, thuận tiện khi thưởng thức các món ăn ngon.

Chất liệu in túi giấy kraft

Có rất nhiều dòng giấy in để thiết kế túi giấy kraft, phổ biến nhất vẫn là giấy kraft. Hầu hết các cửa hàng, siêu thị hiện nay vẫn chú trọng đặt in túi giấy kraft giá rẻ nhờ vào tính chất rẻ, giấy có độ thấm hút cao hơn so với giấy ford hoặc giấy couche.

in túi giấy kraft giá rẻ
In ấn túi giấy kraft giá rẻ

Không chỉ vậy, nếu các chất liệu in bao bì giấy khách phải yêu cầu cán màng thì thì bao bì kraft lại không cần thiết, vẫn sở hữu những tính năng cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, khi các thương hiệu thức ăn nhanh, các cửa hàng nhỏ lẻ đến có xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thì bao bì kraft quả là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Một số mẫu túi giấy giá rẻ in bằng giấy kraft

  • Túi giấy đựng bánh mỳ
  • Túi giấy đựng các loại fastfood như gà rán, hamburger, khoai tây chiến

Việc thực hiện in ấn trên vỏ túi giấy kraft rất là dễ dàng, các doanh nghiệp có thể in logo, tên thương hiệu để ra sức quảng cáo cho sản phẩm của mình. Thật đơn giản để in túi giấy tại Vựa in chỉ với mức giá sỉ, liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ theo form dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *