In biểu mẫu đẹp giá rẻ tìm ở đâu tại HCM?

Bên cạnh tờ rơi hay bao thư, biểu mẫu là một trong những sản phảm in ấn có tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực với một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Nó được sử dụng khi giao dịch với khách hàng hay đối tác và lưu lại những thông tin cần thiết để thuận tiện cho việc liên lạc sau này.

Tiêu chí của một biểu mẫu đẹp

Bất kỳ một sản phấm nào đấy chứ không riêng gì in ấn, xét về mặt thẩm mỹ nó đều phải đạt được những tiêu chí nhất định để được gọi là đẹp. Đối với việc in ấn biểu mẫu cũng không ngoại lệ.

in bieu mau cao cap

Bạn đã từng in ấn biểu mẫu chưa và có hài lòng về sản phẩm mình cầm trên tay không? Chắc hẳn là nhiều người đã không ít lần từng phàn nàn về tờ biểu mẫu mình cầm trên tay vì chất lượng mấu quá mỏng còn nội dung in thì quá mờ. Vậy tiêu chí của một biểu mẫu đẹp là gì? Trước tiên xin được xét về hình thức mẫu mã nó phải đáp ứng các nội dung sau:

+ Thông tin ghi lại trên biểu mẫu phải rõ ràng, chữ sắc nét, ghi ngay hàng thẳng lối.

+ Logo giúp nhận diện thương hiệu phải sinh động, thấy được chi tiết hình dạng và đặc điểm của logo.

+ Bố cục khung hình chi tiết trên biểu mẫu phải cân đối, khoa học cho thuận mắt người nhìn dễ dàng nắm bắt thông tin cơ bản.

+ Chất lượng giấy đảm bảo, màu sắc đẹp để in và viết thông tin bằng tay lên đó không bị nhanh rách hay lem màu.

in bieu mau

In biểu mẫu đẹp ở đâu tại thành phố HCM?

Bạn từng phàn nàn về một số mẫu mã biểu mẫu trước đây còn mình và bây giờ muốn in ấn một sản phẩm mới đẹp hơn nhưng lại chưa biết địa chỉ? Nhất là trên thị trường hiện nay, quá nhiều địa chỉ in ấn mọc lên gây rối cho việc lựa chọn nơi in các ấn phẩm đẹp và giá rẻ.

Một trong những nơi in ấn biểu mẫu đẹp là công ty in Bảo Ngọc. Đây là xưởng chuyên kinh doanh về các dịch vụ in ấn đa dạng các sản phẩm phục vụ theo nhu cầu của khách hàng với giá thành họp lý và chất lượng sản phẩm tốt được người tiêu dùng hài lòng.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn nên thấu hiểu phần nào tâm lý và thị hiếu khách hàng. Thêm vào đó, công ty áp dụng in bằng công nghệ kỹ thuật cao, hiện đại để cho ra các sản phẩm màu hoặc trắng đen đạt tiêu chuẩn 1 biểu mẫu đẹp, đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

in bieu mau gia re

Nói về sản phẩm biểu mẫu, tại công ty thường sử dụng loại chất liệu là loại giấy ford, giấy carbonless. Đây là những loại giấy thích hợp với việc in biểu mẫu có chất lượng giúp bạn ghi thông tin bằng mực viết tay lên không bị nhem và khó rách giấy.

Nếu bạn chưa có 1 ý tưởng sáng tạo, Công ty in Bảo Ngọc sẽ giúp bạn thiết kế miễn phí biểu mẫu có hình thức đẹp mắt và in ấn giá rẻ với các sản phẩm như: in biểu mẫu 2 liên, in các biên lai, hóa đơn, đơn đặt hàng,…

Xem thêm sản phẩm có thể bạn quan tâm

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

IN HỘP GIẤY

In hộp giấy mỹ phẩm có những yêu cầu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *