Cách phân biệt túi chanel thật và hàng nhái loại 1

Dù bạn có phải là một tín đồ thời trang hay không thì khi nhắc đến thương hiệu Chanel ít nhiều bạn cũng biết, đó là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng với những dòng sản phẩm khác nhau, đặc biệt là túi xách. Và hiện nay thị trường phát triển kèm theo đó là việc làm nái, làm giả những sản phẩm hàng hóa ngày càng nhiều, túi xách Chanel cũng không ngoại lệ. Nay inbaobigiay.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm

tui-chanel
túi cheanel

Chanel là một thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Paris, sản phẩm túi xách luôn được nhiều người trên thế giới và Việt Nam lựa chọn. Những bạn trẻ sành điệu đều ưu thích mẫu túi Chanel thế nhưng với thị trường thật giả lẫn lộn thì cần phải biết cách để tìm cho mình chiếc túi chính hiệu. 3 cách dưới đây sẽ giúp bạn phần nào tránh được việc mua phải hàng nhái trên thị trường.

Phân biệt qua những đường may quả trám đặc trưng

Túi xách của Chanel nổi bật bởi những đường may thành hình quả trám, những chiếc túi thật sẽ có đường may rất chìm, êm và toát lên được vẻ sang trọng vốn có. Còn đối với túi giả thì sẽ không được chú trọng tới yếu tố này, vì thế đừng may rất cứng nhắc, hằn rõ lên bề mặt da và làm cho bề mặt bị phồng căng.

Những chiếc túi thật sẽ có đường may của phần nắp túi và thân túi khi gập lại sẽ thẳng hàng với nhau. Phần hình quả trám trên thân túi và nắp túi khi gập lại sẽ là một hình hoàn chỉnh chứ không bị lệch như túi giả.Nếu như bạn muốn in ấn túi giấy có thể liên hệ in tân uyên của chúng tôi để có được nhãn hàng hóa in ấn chuyên nghiệp cho mình

phan-biet-tui-chanel
tuí chanel hàng thật

Nhận biết qua quai túi

Khác với những thương hiệu khác, quai túi của Chanel được thiết kế theo kiểu dây xích, mỗi móc xích được làm rất tinh vi, có trọng lượng nặng và rất chắc chắn. Khi cầm thì sẽ tọa cảm giác vừa tay và những móc xích sẽ luôn có sự sáng bóng trước ánh đèn.

Đối với túi nhái quai túi sẽ nhỏ hơn, những móc xích cũng rất mỏng, không thực sự bắt mắt và khi có sự cọ xát với nhau thì không nghe thấy âm thanh của sắt mà nghe như nhựa. Đồng thời nó cũng không tạo được hiệu ứng bắt mắt như hàng thật.

Nhận biết qua logo

Logo trên túi xách của Chanel là ình hai chữ C lồng vào nhau, và hàng thật sẽ được làm từ vàng thật, đây là điều đặc biệt mà các loại túi khác không có. Hàng giả có thể nhái màu sắc nhưng không thể nhái được bản chất của logo đó, vì thế khi mua bạn có thể dựa vào cách thử vàng để nhận biết sản phẩm.

tui-hang-hieu-chanel
túi hàng hiệu

Đó là một số cách cơ bản để bạn có thể dễ dàng nhận biết một chiếc túi Chanel thật và giả. Ngoài ra khi mua túi thì chúng sẽ được đựng trọn bộ trong hộp giấy và túi giấy. Mẫu in túi giấy chứa đựng sản phẩm của Chanel lấy tông màu chủ đạo là đen trắng, thường sẽ có chất liệu giấy tốt và được đầu tư in ấn kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *