Tạo bước nhày cho doanh nghiệp bằng việc quảng cáo trên các folder

Làm thế nào để thiết kế mẫu in Folder thu  hút khách hàng

Hiện nay, trong các đợt giới thiệu sản phẩm mới hay tại các hội chợ triển lãm thì các doanh nghiệp đều sử dụng Folder như một hình thức giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm và PR thương hiệu doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao. Vậy, để phát huy tối đa vai trò của các mẫu in folder thì cách thiết kế Folder như thế nào để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng?

Mẫu in folder đẹp
Mẫu in folder đẹp

1.     Folder phải tạo ra sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm

Để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng tới các cuốn Folder giới thiệu sản phẩm thì ngay từ trang của của mẫu in Folder đã phải thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Để tạo ra sự thu hút với khách hàng, các mẫu in Folder nên có thiết kế trang bì đặc sắc ấn tượng như: sử dụng các tiêu đề gây sock với khách hàng ( siêu phẩm gây bão năm 2016,..) và đặc biệt là trang bì của Folder phải có hình ảnh minh họa sản phẩm một cách rõ ràng, dễ nhìn với điểm ảnh cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Bên cạnh đó, trang bìa của các mẫu in Folder phải được thiết kế với những gam màu sắc quy chuẩn nhưng phải thể hiện được chủ đề màu sắc của sản phẩm cũng như sự phối màu sắc phải hài hòa. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng màu sắc hiện nay là sử dụng các màu sắc đối lập, tương phản để tạo ra sức hút riêng cho mẫu in Folder. Ngoài ra, nội dung thông tin in ấn trên trang bì Folder cũng nên sử dụng các font chữ đơn giản, dễ đọc và có lượng thông tin không quá lớn để tránh tạo ra cảm giác nhàm chán hay lười đọc từ phía khách hàng.

Mẫu in folder đẹp giá rẻ
Mẫu in folder đẹp giá rẻ

2.     Các vấn đề của khách hàng về sản phẩm phải được giải đáp trong mẫu in Folder

Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng tới mẫu in Folder thì yêu cầu nội dung thông tin được chọn lọc in ấn trong mẫu in Folder đó phải đáp ứng được các vấn đề của khách hàng về sản phẩm.

Tuy nhiên, để tăng thêm tính tò mò của khách hàng thì các thông tin mà mẫu in Folder cung cấp cho khách hàng về sản phẩm nên ở mức vừa đủ, không nên đi quá sâu vào chi tiết sản phẩm. Vì với việc bỏ ngỏ các thông tin chi tiết thì các đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu các thông tin bị bỏ ngỏ. Như vậy, việc cung cấp lượng thông tin vừa đủ trong các mẫu in Folder sẽ kích cầu nhu cầu tìm hiể của khách hàng về sản phẩm.

Mẫu in folder hcm
Mẫu in folder hcm

Với 2 cách gợi ý trên thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế ra các mẫu in Folder đẹp, thu hút sự quan tâm tới các sản phẩm được giới thiệu, nhắc đến trong các mẫu in Folder.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *