In bao thư chúc tết cực kỳ độc đáo 2021

Thoát khỏi những quy tắc của mẫu in bao thư đựng thiệp chúc tết truyền thống với gam màu đỏ làm chủ đạo, giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo hơn với những mẫu phong in bao thư đa sắc màu, với nhiều hình ảnh vui nhộn cho đến những chiếc bao thư tinh tế để mừng tuổi ông bà, cha mẹ.

Mẫu in bao thư độc nhất vô nhị không thể bỏ qua

Có rất nhiều mẫu in bao thư trên nền giấy kraft với câu đố, hình ảnh cực kỳ thú vị sẽ là điểm nhấn nổi bật trong năm 2021 này. Để tặng in bao thư cho những người thân yêu, bạn có thể chọn các ấn phẩm thiết kế bằng chất liệu giấy kraft, cho vẻ độc đáo mà không kém phần sang trọng, cổ điển.

in bao thư
In bao thư

Với những lũ nhóc, hẳn là rất thích những cái gì ngộ nghĩnh, đáng yêu vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với những chiếc bao thư lì có chứa những hình ảnh, câu chữ vui nhộn. Bề mặt giấy kraft vốn dĩ rất nhạy cảm, vì vậy khi có nhu cầu đặt in bạn chỉ nên yêu cầu in ấn tối đa là 2 màu, tạo sự tối giản mà vẫn không kém phần tinh tế.

Khi tặng cho những người lớn tuổi, bạn nên chọn mẫu in bao thư kraft có thiết kế ép kim chi tiết để tạo sự nổi bật, nhằm trao gởi những tình cảm, sự tri ân với công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Giá trị phong bì dù rất nhỏ nhưng lại thể hiện được sự trân trọng, lòng thành của con cái dành cho bậc sinh thành, bạn có thể bỏ 10k, 20k nhưng lại khiến họ cảm động hơn là những người coi trọng vật chất.

Kích thước in bao thư bao nhiêu là hợp lý?

In bao thư sẽ là ý tưởng khá hay cho bộ sưu tập quà tặng tết cho các doanh nghiệp trong dịp tết này. Dù bạn đã chuẩn bị những hộp quà cao cấp nhưng cũng đừng quên việc in bao thư số lượng lớn. Nếu làm tốt được điều này, những giá trị mang lại hẳn cực cao, vừa thể hiện sự quan tâm đến với khách hàng, nhân viên lại giúp quảng cáo thương hiệu mạnh mẽ chỉ với những chiếc in bao thư có thiết kế logo.

in bao thư kraft
In bao thư giấy kraft

Có 2 kích cỡ in in bao thư chuẩn nhất chính là bao thư đựng nguyên 1 tờ tiền và mẫu bao thư đựng tờ tiền gấp 2. Theo truyền thống, người ta thường chuộng các mẫu in bao thư có kích thước là 7.5cm x 17cm, tức là 1 tờ tiền, nhằm thể hiện sự tròn vẹn, sung túc cho sự khởi đầu của một năm mới sắp đến.

Nói thế không có nghĩa là bạn không có quyền chọn lựa mẫu bao thư có kiểu dáng hình vuông hoặc những kích thước khác.Tùy vào độ thẩm mỹ cá nhân mà bạn có thể chọn khác mẫu bao thư khác nhau, hoặc nên liên hệ với công ty in để được tư vấn cụ thể hơn về quy cách in bao thư chuẩn nhé!