In hộp giấy và những nguyên tắc vàng cần lưu ý

Ngày càng có nhiều công ty sử dụng các loại hộp giấy đựng sản phẩm thay thế cho các loại bao bì làm từ nilong độc hại. Do đó, nhu cầu đặt in hộp giấy ngày càng tăng cao. Vậy, trong quá trình đặt in hộp giấy cần phải chú ý những gì?

1. Thông tin sản phẩm cần phải rõ ràng.

Mục đích chính của hộp giấy là dùng để chứa, đựng sản phẩm. Tuy nhiên, thông qua các nội dung in trên hộp giấy, khách hàng cũng có thể nhận biết được loại sản phẩm đựng trong hộp giấy đó là gì, do công ty nào sản xuất. Chính vì vậy, để phát huy tối đa vai trò là công cụ nhận diện thương hiệu thì các thông tin sản phẩm in trên mẫu in hộp giấy cần phải được rõ ràng.

in hộp giấy
Cơ sở in hộp giấy giá tốt

2. Chi tiết in hộp giấy mang tính chất biểu tượng, đặc trưng.

Để phân biệt các mẫu in bao bì thượng hiệu của các công ty khác nhau thì các chi tiết in ấn trên hộp giấy: logo, hình ảnh, sologan, thương hiệu được chọn lựa in trên mẫu hộp giấy cần phải mang tính chất biểu tượng, đặc trưng cho tính chất của công ty đó.

3. Thiết kế – in hộp giấy mang tính đồng bộ.

Các loại hộp giấy cho cùng 1 loại sản phẩm của cùng một công ty cần phải có tính chất đồng bộ với nhau. Sự đồng bộ này thể hiện ở việc: chọn lựa nội dung in ấn, chất liệu giấy in, công nghệ in ấn sử dụng,… Tuy nhiên, để gia tăng tính thẩm mĩ và tính độc đáo cho các mẫu in hộp giấy thì các công ty có thể chọn lựa mẫu in hộp giấy có màu sắc khác nhau như một điểm nhấn cho bao bì sản phẩm.

in hộp giấy đẹp
Chọn mẫu in hộp giấy đẹp làm bao bì sản phẩm

 4. Chất lượng in hộp giấy tốt, đẹp.

Nhìn vào chất lượng in mẫu in hộp giấy, khách hàng sẽ đánh giá sự nghiêm túc, cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó với sản phẩm họ cần mua. Bên cạnh đó, các mẫu in hộp giấy có chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người tiêu dùng.

Để có thể có được những mẫu in hộp giấy đẹp cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, nên các doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty in ấn hay cơ sở in nhãn giấy có chất lượng cao, uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp có được những mẫu in hộp giấy đẹp, chất lượng in ấn tốt mà bảng báo giá hộp giấy lại vừa phải, hợp lý; phù hợp với chi phí mà doanh nghiệp có khả năng chi trả cho việc đặt in hộp giấy cho doanh nghiệp của mình.