In hộp rượu đẹp giá rẻ tại tphcm

Chất liệu in hộp rượu là gì?

Lựa chọn giấy in hộp rượu phù hợp không chỉ giúp cho sản phẩm luôn cứng cỏi, hạn chế các va đập từ bên ngoài thì còn tác động không nhỏ đến vẻ thẩm mỹ. Sự đầu tư cho những mẫu hộp giấy đẹp có lẽ phải kể việc xác định giấy in có hợp lý hay là không.

in hộp đựng rượu tân phú
in hộp đựng rượu tân phú

Quý khách hàng nên đặt in hộp rượu với giấy gì?

Riêng với một số các sản phẩm hộp giấy thông thường khác, việc chọn giấy in có lẽ không quá khắt khe bởi giấy in rất là đa dạng, hầu như đều phù hợp để đựng các sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, riêng ở lĩnh vực thiết kế hộp đựng rượu thì khá đặc biệt, ở đây có 2 lý do chúng ta nên chú trọng đến giấy in hộp giấy rượu.

Thứ 1, rượu là một hàng hóa khá nặng, thông thường 1 chai rượu có trọng lượng khoảng 0.5kg-1kg mà hộp rượu thường phải chứa đựng 2 chại rượu. Bởi vậy, nếu giấy in quá mỏng thì không thể chịu được áp lực của chai rượu, nếu được thì trong quá trình di chuyển rất dễ vỡ.

Thứ 2, hiện nay rượu là một loại quà tặng cao cấp, chúng ta thường sử dụng chúng trong những trường hợp đặc biệt như là tặng dịp lễ tết, các sự kiện quan trọng đến với các đối tác, khách hàng quan trọng. Vì lý do này mà mẫu hộp rượu phải thật đẹp, phải thật sang trọng, đặc biệt trong các hoạt động kinh doanh thì không thể xem thường được.

Hiện nay, công ty In Trí Phát xin tư vấn cho khách hàng cách chọn giấy in hộp rượu mà các doanh nghiệp rất yêu thích. Ngoài giấy carton thì chúng tôi cũng giới thiệu thêm mẫu hộp rượu cao cấp bằng giấy bìa lạnh, giấy chipboard định lượng lớn hay giấy ivory hoặc giấy Bristol đều được. Đối với carton thì bạn nên bồi thêm một lớp giấy ở bên ngoài, tốt nhất là bồi giấy couche hoặc giấy mỹ thuật vì bề mặt chúng rất bắt sáng

in hộp giấy đựng rượu cao cấp
in hộp giấy đựng rượu cao cấp

Lợi ích từ dịch vụ thiết kế hộp rượu ở Trí Phát

Với những mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về cả chất lượng lẫn mẫu mã in hộp giấy theo mong muốn của quý khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được những ưu đãi dưới đây:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí trong địa bàn Hcm với đơn hàng có giá trị > 3 triệu
  • Nhận in với cả số lượng ít
  • Được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm, chỉnh sữa file đến khi hoàn thiện
  • Quy trình thiết kế, in ấn gia công khép kín, trực tiếp tại xưởng giúp tiết kiệm chi phí tối đa
  • Thuận lời từ khâu đặt hàng, nhận hàng
in hộp đựng rượu
in hộp đựng rượu

Chúng tôi xin cam kết giải quyết tất cả những rắc rối xảy ra trong quá trình in ấn, giúp bạn sở hữu những sản phẩm hộp giấy chất lượng, giá tốt nhất không phải cạnh tranh với bất kỳ công ty nào. Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu đặt in lâu dài và trở thành khách hàng VIP sẽ có những ưu đãi lớn