Biến mẫu in bao bì sản phẩm trở nên thu hút hơn

Dù cho là bạn kinh doanh lĩnh vực gì đều mong muốn sản phẩm của mình được quan tâm, được tiêu thụ rộng rãi. Đó chính là vì sao người ta lại càng quan trọng hơn đến quy trình thiết mẫu in bao bì sản phẩm, vì đơn giản khoảng 80% khách hàng chọn sản phẩm thông qua mẫu mã in bao bì giấy, 20% còn lại là khi họ có xu hướng mua hàng theo thói quen.

Vậy, nếu ở trong trường hợp mẫu in bao bì sản phẩm của bạn không được ưa dùng. Lý do là gì, hẳn đây là câu hỏi mà tất cả các nhà sản xuất đều quan tâm. Ở đây chúng ta chỉ đánh giá đối với các sản phẩm có cùng mục đích sử dụng mà thôi, tất nhiên bạn không thể so sánh giữa một sản phẩm dầu gội với một loại mỳ ăn được.

in bao bì
Mẫu in bao bì sản phẩm

Mẫu in bao bì không bắt mắt.

Người tiêu dùng luôn có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt, họ sẽ chẳng để tâm đến sản phẩm của bạn nếu như mẫu in bao bì đựng sản phẩm đó không được thiết kế mới mẻ, sáng tạo. Đây cũng là yếu tố khiến bạn thật sự nổi bất giữa hàng nghìn những sản phẩm, khi lướt qua hàng loạt những loại kiểu dáng mẫu in bao bì thương hiệu đẹp của các nhãn hiệu khác nhau thì chỉ có khoảng 5 giây để bạn có thể hấp dẫn họ ngay từ giây phút đó. Đây có thể là thời điểm vàng, vì thế bạn hãy nắm bắt nó ngay có thể.

in bao bì đẹp
Các mẫu in bao bì đẹp

Mẫu in bao bì không có tính tiện lợi.

Nếu như bạn ở cương vị một người mua hàng, chắc chắn bạn sẽ có suy ngẫm rằng nên mua sản phẩm gì để tiện mang về, tiết kiệm không gian hoặc đặt ở một vị trí nào hợp lý ở nhà bếp của mình.

Chính vì vậy, nhà doanh nghiệp nên có sự tập trung đầu tư để tạo ra những mẫu bao bì có nắp mở đóng tiện dụng, có thiết kế phần vỏ hộp giấy ở bên ngoài để tái sử dụng ở những việc cần thiết.

Ví dụ, khi có ý định mua chọn lựa một túi đựng quà tặng, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ở những mẫu túi giấy hơn là in bao bì nhựa, bởi đơn thuần chúng tiện lợi hơn, lịch sự hơn.

in bao bì độc đáo
Các mẫu in bao bì độc đáo

Không thể hiện được tính năng của sản phẩm.

Một yếu tố có thể tập trung sự chú ý của người tiêu dùng chính là việc thể hiện trọn vẹn kiểu dáng bao bì, tính năng của sản phẩm, hàng hóa. Không ít các trường hợp người tiêu dùng không thể thỏa mãn bởi nhu cầu này, bởi mẫu in bao bì chẳng có gì là ấn tượng, hay đơn giản là không biết rằng sản phẩm có bất cứ đặc tính gì.

In bao bì không có tính bảo vệ sản phẩm.

Bảo vệ sản phẩm là chức năng chính là bao bì, là tiêu chí để thiết kế nên kiểu dáng in bao bì sản phẩm. Thông thường, đối với các mẫu bao bì hút chân không, túi kín sẽ tạo sự kích thích nhiều hơn, việc sử dụng bảo quản trong thời gian lâu hơn.

Nguồn tinhttps://intanuyen.com