Mẫu in bao bì hộp giấy đựng bánh kem đẹp hiện nay tại tphcm

Những mẫu in hộp bánh kem hiện nay

Hiện nay, bánh kem không còn là một sản phẩm xa lạ nữa, có nhiều người biết đến loại thực phẩm này hơn và các loại bánh cũng rất đa dạng. Hộp giấy đựng bánh kem từ đó cũng được in với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Mẫu in hộp bánh kem đẹp
Mẫu in hộp bánh kem đẹp

Phân loại hộp bánh kem

Các sản phẩm in ấn bao bì giấy hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã từ túi giấy cho đến các loại hộp giấy cũng vậy. Khi đất nước càng phát triển thì yếu tố thẩm mỹ cũng được coi trọng, bên cạnh đó chính là sự tiện dụng của các sản phẩm chứa đựng. Mẫu in hộp bánh kem từ đó cũng được thiết kế một cách đa dạng.

– Hình dáng hộp:

Với yếu tố này hộp bánh kem sẽ có 3 hình dáng cơ bản là hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn. Hình tròn là hình dáng được sử dụng ở thời kỳ đầy khi bánh kem đang dần được biết đến, hiện nay nó ít được sử dụng do không thực sự tiện lợi.
Thiết kế hình tròn phải tạo ra mẫu hộp rời và không tiện lợi khi di chuyển. Hộp hình vuông và chữ nhật là được sử dụng phổ biến nhất, hình vuông thích hợp với bánh kem lớn, hình chữ nhật thì dành cho những sản phẩm nhỏ như bánh cupcake.

Mẫu bánh kem đẹp
Mẫu bánh kem đẹp

– Kiểu thiết kế hộp:

Mẫu hộp bánh kem được thiết kế đa dạng, với kiểu thiết kế kín hoặc có dán suppo, có tay cầm hoặc không. Với kiểu hộp kín thì sản phẩm sẽ được bảo đảm về chất lượng và tạo sự bất ngờ khi tặng quà vì không biết sản phẩm bên trong là gì. Hộp có dán suppo là loại hộp thích hợp cho việc giới thiệu sản phẩm cho cửa hàng.
Mẫu hộp không có tay cầm thì thường được sử dụng dây ruy băng để buộc sản phẩm với các kiểu thắt đa dạng giúp tạo hiệu ứng thẩm mỹ. Còn hộp có quai xách thì rất tiện lợi trong quá trình di chuyển, thích hợp với nhiều loại bánh khác nhau. Mỗi kiểu hộp này đều có thể kết hợp với nhau để tạo ra sản phẩm tiện lợi và có thính thẩm mỹ cao nhất.

Mẫu in hộp giấy đựng bánh kem đẹp
Mẫu in hộp giấy đựng bánh kem đẹp

– Chất liệu giấy in và phương pháp gia công

Hộp giấy đựng bánh kem sẽ được in trên nhiều chất liệu giấy đa dạng, chủ yếu là những loại giấy với định lượng cao, để tạo độ bền cho sản phẩm và thích hợp với những loại bánh lớn. Chất liệu giấy thường dùng là couche, duplex với loại giấy này thì chất lượng in ấn, màu sắc tốt.
Giấy kraft, carton cũng được sử dụng loại giấy này lại mang phong cách khác, thể hiện sự lâu đời, và tạo ra một mẫu hộp mới mẻ, riêng biệt.
Theo phương pháp gia công thì có các loại hộp như hộp bánh kem cán màng, hộp bánh kem cao cấp khi được in phủ, ép kim,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *