Nên sử dụng brochure hay catalogue cho lĩnh vực bất động sản?

Mỗi toàn nhà, chung cư hay bất cứ gì liên quan đến địa ốc, bất động sản thì brochure hay catalogue sẽ là yếu tố giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nhiều hơn các khách hàng có nhu cầu. Giữa brochure và catalogue, các doanh nghiệp sẽ chọn hình thức nào để tăng hiệu quả quảng bá?

in brochure chất lượng cao
in brochure chất lượng cao

xem thêm: kỹ thuật in offset bị chi phối bỡi những yếu tố nào

Tại sao brochure hay catalogue là giải pháp cho mọi doanh nghiệp?

Brochure, catalogue là 2 trong những phương thức quảng cáo mang tính chất đại trà, phổ thông nhất hiện nay. Đối với một số các lĩnh vực như hàng gia dụng, tiêu dùng, giới thiệu việc làm thì tờ rơi thường hay được sử dụng. Tuy nhiên, với các lĩnh vực cao cấp hơn như du lịch, tài chính và đặc biệt như bất động sản thì người ta lại có xu hướng thiết kế brochure hay catalogue nhiều hơn. Vậy, nên chọn brochure hay là catalogue sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho lĩnh vực địa ốc.

Rất nhiều người hay nhẫm lẫn giữa brochure và catalogue, bởi về bản chất chúng là vẫn một loại hình quảng cáo, được thiết kế dưới dạng một cuốn sách mỏng, có chức năng cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết, chính xác nhất. Tuy nhiên, vẫn có những điểm khác biệt giữa catalogue địa ốc và brochure địa ốc

Việc in brochure, in catalogue giúp các nhà doanh nghiệp có thể giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Từ đó, kích thích khả năng tìm hiểu và quyết định khả năng mua hàng của họ. Việc đầu tư cho những mẫu brochure đẹp hay những  mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ giúp gây ấn tượng nhiều hơn.

in brochure hcm
in brochure hcm

Vậy, lĩnh vực bất động sản nên chọn in catalogue hay in brochure?

Cả 2 phương thức quảng cáo đều đem lại hiệu quả tiếp nhận, đảm nhận chức năng như là một người bán hàng hiệu quả. Vậy, nên chọn brochure hay là catalogue sẽ thích hợp hơn?

Brochure là ấn phẩm được thiết kế sơ lược về các dự án, dịch vụ nhà đất, được thiết kế sáng tạo, đon giản, ngôn từ được sử dụng mang tính gợi mở, kích thích khách hàng tìm đến với sản phẩm. Có thể nó, mẫu in brochure chính là yếu tố giúp tăng khả năng tiếp cận, từ đó giúp các tổ chức, cá nhân có thể biết đến các dự án nhà đất của họ

Trong khi đó, catalogue là ấn phẩm quảng cáo, giống như một cuốn sách mỏng để cung cấp tất tần tật những thông tin, tính năng cũng cũng như giá của sản phẩm. Chính vì vậy, khi các khách hàng có ý định mua một ngôi nhà, một căn hộ thì họ sẽ mong muốn biết tất cả các thông tin về dịch vụ của bạn.

Giữa brochure và catalogue có một mối quan hệ khá là chặt chẽ, để các doanh nghiệp có thể tiến tới quyết định sử dụng dịch vụ, có lẽ cần có sự kết hợp giữa cả hai loại hình trên. Thông qua các mẫu brochure địa ốc phân phát ở các địa điểm công cộng như là các sự kiện, hội nghị hội thảo giúp các doanh nghiệp có thể biết đến các dự án của bạn.

Khi đó, bạn có thể sẵn sàng cung cấp mọi thông tin về các dự án nhà đất của bạn bằng một cuốn catalogue chuyên nghiệp đến với các khách hàng mục tiêu.

Như vậy, cả hai hình thức quảng cáo trên đều cần thiết, cần đi đôi với nhau trong việc tiếp cần, cung cấp thông tin, tạo niềm tin cho các khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cả. Khi chuẩn bị bất kỳ một chiến dịch hay dự án nào, các doanh nghiệp nên gởi kèm catalogue với brochure với nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất.

nguồn: https://intanuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *