Nguyên tắc thiết kế in folder đẹp

Việc thiết kế mẫu in giấy Folder đẹp là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng và cần thiết của quá trình in giấy Folder. Vì vậy, làm thế nào để có thể thiết kế được mẫu in folder đẹp là câu hỏi không chỉ đội ngũ thiết kế của cơ sở in ấn quan tâm mà các doanh nghiệp – đối tượng cần sử dụng giấy Folder cũng rất quan tâm tới vấn đề này.

1. Chọn lựa logo

Giấy Folder – biểu mẫu mini mang tính chất nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong các văn bản hợp đồng, các biểu mẫu thông báo,… nên vì thế việc lựa chọn logo in ấn trên mẫu in giấy Folder là việc đầu tiên cần phải thực hiện khi thiết kế mẫu in giấy Folder đẹp.

Để có thể chọn lựa được logo đẹp, mang tính chất là biểu tượng của công ty thì doanh nghiệp nên lựa chọn logo là những hình ảnh mang tính chất đặc trưng cho doanh nghiệp như: logo là tên gọi của doanh nghiệp hay đặc trưng cho sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp đó.

in folder đẹp
In folder đẹp

Bên cạnh đó, logo được chọn phải là hình ảnh có độ phân giải cao để tránh hiện tượng logo bị vỡ nét khi phóng to trên mẫu in giấy Folder, sẽ phá hủy tính thẩm mỹ của mẫu in giấy Folder.

2. Chọn lựa thông tin cần in Folder.

Giấy Folder là biểu mẫu cung cấp cho đối tác các thông tin cần thiết về doanh nghiệp; do đó khi thiết kế mẫu folder đẹp, doanh nghiệp nên cân nhắc việc lựa chọn thông tin và khối lượng thông tin cần in trên giấy Folder sao cho lượng thông tin là ngắn gọn và dễ hiểu nhưng vẫn đủ để các đối tác nắm bắt được các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như: thương hiệu doanh nghiệp, loại hình kinh doanh, sản phẩm kinh doanh, các thông tin liên hệ với doanh nghiệp ( SĐT, địa chỉ mail, mã số thuế, địa chỉ công ty, địa chỉ văn phòng đại diện,…)

in folder giá rẻ
In folder giá rẻ

3. Kích thước giấy in folder đẹp.

Việc chọn lựa kích thước mẫu in giấy Folder sẽ ảnh hưởng tới việc sắp xếp bố cục của mẫu in giấy Folder. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn kích thước mẫu in giấy Folder phù hợp với kích thước logo, khối lượng thông tin để có được mẫu in giấy Folder đẹp cả về hình thức và nội dung.

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế của mẫu in giấy Folder đẹp. Nếu doanh nghiệp có khả năng đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố trên thì doanh nghiệp sẽ sở hữu mẫu in giấy Folder có thiết kế đẹp về hình thức, đảm bảo về nội dung in ấn, tạo ra hiệu quả cao trong quá trình sử dụng mẫu in giấy Folder cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.