Những hiệu quả mà tem nhãn decal chất lương mang đến cho cửa hàng, doanh nghiệp

Các công nghệ nhãn mác được in dán thủ công dần bộc lộ những khuyết điểm như” lách cách, tốn nhiều chi phí, nhân công trong khâu đính nhãn mác sản phẩm,… Để khắc phục tình trạng đó thì một loại nhãn mác mới đã ra đời – tem Decal.Vậy, hiệu quả của in tem Decal chất lượng là gì?

in decal trong đẹp
in decal trong đẹp

1. Giới thiệu tem Decal.

Tem Decal là một loại nhãn mác Decal được sử dụng phổ biến trong vài năm trở lại đây, Được làm từ nhiều chất liệu: giấy, nhựa,… tem Decal cho ưu điểm là bền, dính chặt, không bị bong choc sau một thời gian sử dụng như các loại tem Decal thông thường.

Ngoài ra, khác với các loại tem chỉ ghi một số thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm thì tem Decal còn có chứa đựng nhiều thông tin hữu ích với người dùng: xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng của sản phẩm.

Chính vì thế mà tem Decal đang chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường in ấn đầy cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

decal nón bảo hiểm
decal nón bảo hiểm

2. Hiệu quả của tem Decal chất lượng.

Nếu một mẫu tem decal được thiết kế một cách cẩn thận; có sự chọn lọc tỉ mỉ về họa tiết, logo, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm trên mẫu in decal cùng với công nghệ in hiện đại sẽ cho ra đời những mẫu tem decal chất lượng cao; đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng cần sử dụng mẫu tem decal đó.

In ấn decal giấy đẹp
In ấn decal giấy đẹp

Hiệu quả mà tem Decal chất lượng đem lại có thể kể đến như:

– Giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất, ngắn gọn dựa vào lượng thông in tuy ngắn gọn, xúc tinh nhưng lại đầy đủ; giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được sản phẩm trong thời gian ngắn.

– Thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng qua việc thiết kế mẫu tem Decal độc đáo, mới lạ cùng màu sắc họa tiết trang trí rực rỡ, bắt mắt và in decal trang trí cho nhà cửa cũng là một công dụng của in decal

– Nâng cao giá trị của sản phẩm nhờ những mẫu tem Decal có thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

– Là phương thức tiếp cận thị trường tiêu dùng 1 cách hiệu quả; đặc biệt là đối với các sản phẩm mới được đưa ra thị trường tiêu thụ trong một thời gian ngắn.

– Là phương tiện quảng cáo hình ảnh công ty, cơ sở sản xuất một cách hiệu quả, ít tốn kém.

Hiện nay trên thị trường có nhiề xưởng in ấn chuyên cung cấp các dịch vụ in decal giá rẻ, cam kết đảm bảo chất lượng mẫu in đạt chất lượng cao trên thị trường. Để tham khảo các mẫu thiết kế tem Decal cũng như so sánh bảng báo giá dịch vụ in, quý khách hàng nên tham khảo các thông tin trên website trực tuyến của xưởng in đó.

Nguồn: Tem Decal chất lượng mang tới hiệu quả gì