Những lưu ý cần nắm khi in các mẫu thiết kế sticker sản phẩm 

Sticker dán với nhiều hình dáng và mẫu mã được thiết kế đa dạng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, vì vậy mà các sản phẩm in ấn luôn mang tính thẩm mỹ rất cao, gây ấn tượng cực mạnh tới khách hàng. Đặc biệt là trong quá trình in sticker sản phẩm giá rẻ cần phải lưu ý những bước quan trọng để mang lại độ hiệu quả cao nhất.   

Lưu ý về các mẫu thiết kế sticker sản phẩm 

Công đoạn trước khi in sticker giá rẻ là xây dựng ý tưởng, thiết kế bản in mẫu. Đây chính là cơ sở để đơn vị in ấn hoàn thành sản phẩm của bạn theo yêu cầu. 

Cách trình bày bố cục nội dung trong sticker dán

Dựa vào nội dung sản phẩm để sắp xếp bố cục trình bày trên mẫu sticker dán. Có những mẫu được sử dụng hoàn toàn dưới dạng văn bản, cũng có những mẫu chỉ có nội dung bằng hình ảnh. Thậm chí có cả mẫu sticker kết hợp cả 2 hình thức đó. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng đưa ra mong muốn sử dụng loại bố cục nội dung nào. 

Màu sắc sử dụng cho sticker 

Các mẫu sticker dán phổ biến luôn mang ý nghĩa hài hước, tích cực vậy nên những tông màu tươi sáng là sự lựa chọn hợp lý làm màu sắc chủ đạo. Tuy nhiên cũng cần khéo léo kết hợp màu sắc với chủ đề, tình huống sử dụng sticker dán chất lượng của doanh nghiệp để mang lại kết quả hoàn hảo. 

Trên thực tế, việc sử dụng sticker giá rẻ như một công cụ quảng bá thương hiệu không phổ biến tại Việt nam. Thậm chí nhiều công ty, doanh nghiệp còn xem nó là mối bận tâm khi làm giảm giá trị sản phẩm, thương hiệu của bạn vì trông có vẻ rẻ tiền, kém chất lượng. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi các mẫu sticker in ấn sản phẩm chất lượng cao nếu được đầu tư một cách hiệu quả, chỉn chu thì nó sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. 

Ngoài 2 lưu ý quan trọng trên, khi tiến hành in ấn bạn cũng cần:

  • Lựa chọn công nghệ in ấn
  • Lựa chọn dịch vụ in phù hợp như in nhanh, đặt mua sẵn, in offset, … 

Đây cũng là 2 yếu tố có tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm sticker, mẫu thiết kế  logo decal giá rẻ của bạn, đặc biệt là công nghệ in. Theo đó mức chi phí in ấn sticker tem nhãn giá rẻ bạn bỏ ra sẽ càng lớn hơn. 

Cần có sự tương ứng giữa mục đích, hoàn cảnh sử dụng và ngân sách chi tiêu sao cho phù hợp nhất. Nếu thấy mức ngân sách không cho phép hay mục đích sử dụng không quá cần đến sản phẩm đắt đỏ thì bạn có thể chọn hình thức in nhanh giá rẻ

Tất cả các lưu ý trên là rất cần thiết và quan trọng khi in sticker giá rẻ dán sản phẩm. Tuân thủ những quy tắc này để có được sự hiệu quả tốt nhất từ các sản phẩm mang lại. Để an tâm hơn, bạn có thể liên hệ ngay với In Sắc Màu – đơn vị in ấn hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm sticker đẹp, giá rẻ uy tín nhất tại Tphcm. Với sự phục vụ tận tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên, chúng tôi cam kết hỗ trợ theo mọi yêu cầu của khách hàng, hoàn tất các công đoạn in ấn sản xuất sticker giá rẻ chất lượng trong thời gian sớm nhất.