phương pháp tăng lợi nhuận chỉ với túi giấy

Bật mí cách tăng lợi nhuận chỉ bằng túi giấy

Những chiếc túi giấy xinh xắn sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm nhiều hơn với các khách hàng của mình, hãy tự tay thiết kế những mẫu túi giấy handmade thay cho việc in túi ni lông do tự tay bạn lên ý tưởng để luôn khác biệt nhé!

Có thể thấy, trên thị trường tràn ngập những mẫu túi nillon giá rẻ, với nhiều mẫu mã song thực tế, chúng chẳng được quan tâm nhiều. Một sản phẩm được đánh giá là ấn tượng, là khác biệt không chỉ ở giá trị bên trong mà cả ở bao bì sản phẩm. Sự đầu tư cho mẫu mã, hình thức chiếc túi đựng không chỉ là sự độc đáo, thể hiện sự thẩm mỹ của chủ nhân mà còn mang lại nhiều giá trị to lớn hơn.

in túi giấy cho shop thời trang
in túi giấy cho shop thời trang

xem thêm về in ấn túi giấy tại đây

Thay đổi từ sự khác biệt

Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, đồng thời cũng thích cả những món đồ handmade thì ngại gì mà không thử sáng tạo nên những chiếc túi giấy đẹp. Với xu hướng kinh doanh online khá phổ rộng như hiện nay thì việc đầu tư cho bao bì cùng giúp thu hút nhiều người hơn, đồng thời cũng tạo sự tin cậy nhiều hơn về chất lượng sản phẩm.

Người tiêu dùng hầu như chỉ chú trọng đến sản phẩm hơn là bao bì, điều này cũng dễ hiểu bởi cái mà khách hàng quan tâm là hàng có đẹp không, có bền hay không. Tuy nhiên, giờ đây xu hướng thẩm mỹ thay đổi, nhiều người trở nên thích thú hơn khi nhận được những chiếc túi giấy độc đáo đi kèm. Vì thế, ấn tượng của họ với chính sản phẩm của bạn cũng tăng cao, đây phải chẳng là điều kiện thuận lợi để gia tăng việc bán hàng hay sao.

in túi giấy giá rẻ hcm
in túi giấy giá rẻ hcm

xem thêm: in voucher tăng sức bán hàng như thế nào

Cách làm túi giấy handmade

Việc thiết kế túi giấy handmade khá là dễ dàng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn các bước xếp túi giấy được chia sẻ ở các diễn đàn hoặc youtube, cực  kỳ dễ dàng.

Sau đó, bạn nên chú trọng đến khâu lựa chọn giấy in, gấp giấy cho đến trang trí quai túi hoặc một số các họa tiết ở trên bề mặt túi giấy. Giấy mỹ thuật sẽ là sự lựa chọn tốt nhất lúc này nhờ màu sắc đẹp mà lại đa dạng nữa, bạn có thể thoải mái thiết kế BST túi giấy đa sắc màu của riêng mình.

Sự tận tâm khi in túi giấy

Sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ mang lại những giá trị lớn hơn mà bạn bỏ ra, ắt hẳn chẳng ai lại không thích những chiếc túi giấy dễ thương. Đó cũng chính là cách bạn thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm của mình. Nếu làm tốt điều này, lợi nhuận có thể tăng gấp 5, 6 lần thậm chí là 10 lần chỉ với 1 chiếc túi giấy. Qủa là ý tưởng không hề tối đúng không.

Điều quan trọng nhất chính là sự đặc nét, ấn tượng nhất là thời điểm để tung sản phẩm ra thị trường, đồng thời đừng quên nhắn gởi những thông điệp bằng những họa tiết, hình ảnh ngộ nghĩnh trên túi giấy nhé!

nguồn: https://intanuyen.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *