Sản phẩm in tem bảo hành tại tphcm

In Tân Uyên tại thành phố hcm chuyên cung cấp các mẫu in sản phẩm in ấn chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm in ấn tiêu biểu của công ty: in hộp giấy, in túi giấy hcm, in decal, in tem bảo hành,… Trong đó, được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là mẫu in sản phẩm in tem bảo hành. Dưới đây là một số mẫu in sản phẩm in tem bảo hành tại thành phố hcm.

1.     Mẫu in sản phẩm in tem chống hàng giả.

Tem chống hàng giả đang là loại tem bảo hành được các công ty sản xuất lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tem chống hàng giả vừa có tác dụng là loại tem bảo hành thời gian sử dụng cho sản phẩm vừa là loại tem được sử dụng như một dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng. Đặc điểm của loại tem chống hàng giả này chính là các thông tin về sản phẩm, thời gian bảo hành sẽ được in trực tiếp lên tem; còn các họa tiết hoa văn, logo của công ty được in chìm; chỉ khi sử dụng đèn laser chiếu vào mới hiện lên.

in decal 7 màu đẹp
in decal 7 màu đẹp

Là sản phẩm tem bảo hành loại đặc biệt nên việc in ấn tem chống hàng giả đòi hỏi kĩ thuật in ấn phức tạp, có độ khó cao. Thành phố hcm với công nghệ in tem chống hàng giả – công nghệ in Offset hiện đại; cùng với trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất mới có thể cho ra đời những sản phẩm tem chống hàng giả có chất lượng.

2.     Mẫu in sản phẩm in tem 7 màu.

Tem 7 màu là một loại tem bảo hành mới xuất hiện gần đây. Đây là loại tem được in trên chất liệu nhựa hologram. Đặc điểm của tem 7 màu là cho các mẫu tem có màu sắc bắt mắt. lấp lánh. Các họa tiết, hoa văn, hình ảnh in trên loại tem này cho các hiệu ứng 3D rất chân thực, sinh động. Chính vì được in trên chất liệu nhựa đặc biệt nên khi bị bóc đi lớp ngoài thì in tem 7 màu sẽ không thể dán lại được; do đó có tác dụng bảo hành sản phẩm rất tốt.

in decal 7 màu logo
in decal 7 màu logo

Để in được loại tem 7 màu thì người ta thường sử dụng công nghệ in khắc laser hiện đại. Với công nghệ in khắc laser sẽ cho ra đời các mẫu tem 7 màu có khả năng chống làm giả.

Thành phố Thành Phố Hồ Chí Minh là thị trường in ấn chuyên cung cấp tới người dùng các mẫu in sản phẩm in tem bảo hành với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Để tham khảo bảng giá mẫu in sản phẩm in cũng như nhận sự tư vấn thiết kế các mẫu in thì quý khách hàng có thể tìm kiếm trên mạng internet để có được những thông tin chính xác nhất.