Tìm hiểu những ưu điểm và bất lợi của hộp giấy carton

Với những tính năng của hộp giấy carton làm cho chúng trở thành một giải pháp đóng gói lý tưởng. Trước khi chúng ta tìm hiểu về những lợi ích cũng như nhược điểm của hộp giấy carton bạn nên hiểu được thiết kế của nó như thế nào. Với các cạnh của hộp giấy được cấu trúc bằng các hàng cột với không khí. Với thiết kế các cột này có tác dụng hoạt động như là một điểm đệm để khi đóng gói sản phẩm đảm bảo được an toàn và không phải khi nó có khả năng chống lại các tác động cũng như va chạm cơ học bao gồm giật, rung… Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm chính của hộp giấy carton được liệt kê như sau:

Ưu điểm của hộp giấy carton sóng:

Với thiết kế bằng nguyên liệu giấy carton làm cho hộp giấy có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng để có thể sử dụng đóng gói và tháo dỡ.

Hộp giấy carton được làm từ giấy kraft tái chế, nguyên vật liệu của sản xuất in hộp giấy giá rẻ tại tphcm là không mất quá nhiều chi phí. Điều này làm cho hộp giấy có nhiều lợi ích so với các sản phẩm khác có ngoài thị trường.
Với in hộp giấy carton bạn có thể dễ dàng thiết kế và in đồ họa trên đó. Chính vì vậy chúng cũng dễ dàng để có thể giúp bạn nâng cao thương hiệu bằng khả năng nhận biết thương hiệu trên hộp giấy như một công cụ quảng cáo. Bạn có thể thiết kế in hộp giấy khi đưa vào những thông tin cũng như tên thương hiệu nhằm quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng.

Hộp giấy carton được thiết kế và tùy chỉnh với nhiều hình dạng và kiểu dáng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng sao cho sản phẩm đó có thể phục vụ mục tiêu vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thêm một lợi thế vô cùng lớn của hộp giấy là nó có khả năng tái chế sử dụng trong mục đích khác hay tái chế thành giấy để có thể tiếp tục sản xuất in hộp giấy.

Nhược điểm của hộp giấy carton

Để có thể đóng gói và vận chuyển những mặt hàng nặng nhất thì hộp giấy carton có thể không đủ sức để có thể thực hiện việc này bởi vì độ bền của chúng tương đối ít so với các ứng suất cơ học.

Tin nên xem: Tại sao hộp giấy đựng thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến?

Với những áp lực hay phải xếp chồng lên nhau quá lớn thì khả năng các hộp giấy carton có thể bị trở nên móp méo và biến dạng.

Tuy vậy hộp giấy carton vẫn mang lại nhiều lợi ích tốt nhất mà doanh nghiệp bạn có thể áp dụng nó một cách hiệu quả. Liên hệ với bộ phận nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ in hộp giấy nhanh và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *