In voucher tăng sức bán hàng như thế nào?

Hiện nay, bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất thì các doanh nghiệp có xu hướng tặng quà để tri ân khác hàng. Một trong những loại hình mà các công ty, cửa hàng hay áp dụng chính là in phiếu voucher quà tặng.

voucher buffet
voucher buffet

xem thêm: những lợi ích từ mẫu in hộp cứng đựng album ảnh

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế phiếu vouche?

Voucher là một hình thức tăng quà khá đặc biêt không phải là các món quà vật chất mà nó chuyển đổi sang một cách thức mới hơn, chính là phiếu quà tặng. Tức là, khi ai đó tặng cho bạn một phiếu vouche, bạn có thể đem đến các cửa hàng, shop thời trang hoặc các siêu thị để quy đổi thành các sản phẩm, loại hàng hóa có giá trị tương đương với giá trị được ghi trên mẫu in voucher.

Hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng đa dạng, các doanh nghiệp nắm bắt được điều này và tặng họ các phiếu voucher trong các dịp lễ, tết. Điêu này sẽ giúp họ có thể chọn được những sản phẩm theo yêu thích. Ví dụ, một món quà có giá trị tương đương là 500 ngàn, các doanh nghiệp có thể thay mặt khách hàng lựa chọn một sản phẩm khác ví dụ như là máy ép rau quả, nồi cơm điện hay một lẵng quà. Tuy nhiên, khách hàng mà họ định tặng lại không có nhu cầu sử dụng  bởi nhà họ đã có rồi, nếu thay bằng phiếu voucher thì họ có thể tự do chọn các loại hàng hóa mà họ đang cần.

Thiết kế voucher được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng, nhất là các khách hàng, đối tác của mình nhằm để tri ấn cũng như xây dựng chiến dịch quảng bá nhằm thu hút khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ. Có thể nói, việc in phiếu vouche vừa đem đến sự thuận tiện cho doanh nghiệp khi họ không phải tốn công sức, thời gian để quyết định mua sản phẩm để gởi tặng khách hàng, vừa giúp các khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm phù hợp với cuộc sống của mình.

voucher lazada
voucher lazada

xem thêm: in decal tem nhãn đẹp giá rẻ cho sản phẩm mật ong

Phiếu voucher được sử dụng trong những lĩnh nào?

Bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng cần thiết kế phiếu voucher quà tặng, có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ. Hiện nay, các hình thức của phiếu vouche khá đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu tặng quà của các công ty hoặc các cửa hàng, shop thời trang hay spa.

  • Voucher dịch vụ ăn uống cho nhà hàng
  • Voucher mua sắm tại siêu thị, cửa hàng
  • Voucher du lịch
  • Voucher đào tạo, giải  trí
voucher ăn uống
voucher ăn uống

xem thêm: nên sử dụng catalogue hay brochure

Hầu hết mọi sản phẩm, dịch vụ đều có thể quy đổi thành tiền, chính vì vậy các khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn các món quà có giá trị tương đương với giá trị ghi trên phiếu voucher. Nếu sử dụng hoặc mua các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao hơn, bắt buộc người tiêu dùng phải chi ra số tiền còn phải tra sau khi đã tính với giá trị thật của phiếu in.

Việc thiết kế in ấn phiếu voucher cũng đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng, bởi đây là một trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, vì vậy sự đầu tư nghiêm túc sẽ giúp đem lại hiệu quả tiếp nhận cao hơn.

nguồn: https://intanuyen.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *