In thùng carton đóng gói chất lượng cao

In thùng carton tại hcm là sản phẩm in bao bì giá rẻ, thế nên ngoài những ưu điểm thì chúng vẫn mắc những nhược điểm nhất định, hãy cũng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Nhu cầu sử dụng in thùng carton thông dụng hiện nay

In thùng carton giá rẻ tại tphcm là phương phức tối ưu hóa quy trình sản xuất, phân phối và lưu trữ của mọi ngành hàng trên thị trường, từ các lĩnh vực cao cấp cho đến các loại hàng hóa gia dụng.

In thùng carton tại tân phú là sản phẩm in bao bì có tính chất đa dạng, cũng giống như các ấn phẩm túi giấy hay hộp giấy, ấn phẩm truyền thông thì nó cũng được chia thành năm bảy loại khác nhau, mang tính chất đặc trưng cũng như khả năng ứng dụng trong thực tế.

In thùng carton tại hcm thông dụng là loại hình được sử dụng khá phổ biến, sở hữu đầy đủ tính năng của một sản phẩm thùng giấy, được thiết kế 2, 3 hoặc 5 lớp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc điểm cơ bản của dòng sản phẩm này chính là sự đặc trưng về màu sắc và cả những họa tiết in ấn trên bao bì.

Màu sắc của thùng carton là màu vàng tự nhiên, không được thiết kế chú trọng đến logo, hình ảnh cầu kỳ mà chỉ được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết nhỏ trên góc thùng. Vì thế, in thùng carton giá rẻ thông dụng có giá thành khá rẻ, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhằm để giảm thiểu chi phí. Các ấn phẩm này thường được thiết kế cân nhắc về chức năng bao bì, vận chuyển chứ không quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp thông qua các yếu tố hình ảnh, logo được sử dụng một cách sáng tạo, nhằm làm nổi bật thương hiệu.

Các kết cấu sóng

 • Sóng A, độ cao sóng 4.7mm, chịu được phân tán tốt trên bề mặt tấm giấy
 • Sóng B, độ cao sóng 2.5mm, chịu được lựa xuyên thủng cao.
 • Sóng E, độ sóng giấy 1.5mm, sử dụng cho các vật liệu có trọng lượng nhẹ.

Ưu điểm của thùng carton thông dụng

Là sản phẩm in bao bì giấy nói chung nên chúng vẫn sở hữu những đặc tính quan trọng như sau:

 • Chức năng chứa đựng, bao bì, vận chuyển hàng hóa một cách hoàn hảo
 • Có giá thành rẻ hơn so với các mẫu in thùng carton tân phú khác, bởi chúng bỏ qua các quy trình gia công như đục lỗ, thiết kế nắp đóng mở
 • Có nhiều khoảng không gian để ký hiệu nếu có nhu cầu
 • Được thiết kế kích thước, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng sản phẩm chuyên biệt.
  in thùng carton giá rẻ hcm.

Vậy, nhược điểm chính là gì?

 • Vì không chú trọng đến khâu thiết kế các hình ảnh, thông tin doanh nghiệp nên hiệu quả quảng cáo là không cao
 • Vì là loại bao bì giá rẻ, thế nên chất liệu giấy sử dụng có độ bền yếu, có thể dễ rách, thấm nước khi gặp phải các tác động từ bên ngoài.
 • Có khả năng hút ẩm, dẫn đến hư hỏng sản phẩm bên trong

Mẫu mã không đẹp, màu sắc đơn điệu bạn có thễ cải thiện bằng việc nhờ các công ty in ấn cải thiện màu sắc lại cho sản phẩm in thùng carton tại hcm của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *