Đặt In Hộp Giấy Kraft Giá Gốc, Mọi Số Lượng

Nhu cầu in hộp giấy Kraft để sử dụng là rất lớn hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đã lựa chọn chất liệu giấy Kraft để in ấn hộp nhờ những ưu điểm nổi trội chất liệu này sở hữu. Để biết được những ưu điểm của hộp giấy Kraft, những kiểu dáng, kích thước và ứng dụng của hộp giấy Kraft. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tất cả trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ.

Hộp giấy Kraft có ưu điểm gì?

So với các mẫu hộp giấy được làm từ các chất liệu khác, hộp giấy Kraft sở hữu một số ưu điểm nổi bật như:

in hộp giấy Kraft

 • Màu sắc của hộp giấy Kraft đặc biệt và dễ tạo ấn tượng với khách hàng hơn so với các loại chất liệu khác
 • Chất liệu giấy Kraft có độ bền cao, dai chắc và có thể chịu được trọng nặng hơn so với một số loại hộp giấy khác
 • Hộp giấy Kraft cũng có khả năng chống thấm nhẹ, có thể bảo vệ hàng hóa, sản phẩm khi ở trong môi trường độ ẩm cao hoặc mưa nhẹ
 • Chất liệu giấy Kraft là loại giấy được làm từ bột cây gỗ thân mềm nên dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hạn chế tối đa những tác động xấu đến môi trường sống.
 • Hộp giấy Kraft có độ bền cao nên sẽ bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm luôn ở trong tình trạng tốt nhất.
 • Hàng hóa khi được sắp xếp, đóng gói trong những mẫu hộp giấy giá rẻ này cũng giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
 • Ngoài ra, chất liệu giấy Kraft có giá thành rất rẻ, doanh nghiệp đặt in hộp bằng giấy Kraft có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Quy cách in hộp giấy Kraft

Quy cách in hộp giấy Kraft gồm những thông tin chi tiết sau:

Định lượng giấy Kraft in hộp

Chất liệu giấy Kraft được sản xuất với nhiều định lượng rất đa dạng. Vậy nên khách hàng có thể lựa chọn sử dụng định lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Một số định lượng giấy Kraft phổ biến như: 70gsm, 80gsm, 170gsm, 250gsm, 280gsm, 300gsm…

Kích thước hộp giấy Kraft

Tùy thuộc vào mặt hàng, sản phẩm khách hàng cần đóng gói có kích thước lớn hay nhỏ, khách hàng có thể căn cứ vào đó để đưa ra kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đóng gói các sản phẩm doanh nghiệp mình sản xuất. Một số kích thước hộp giấy Kraft phổ biến như: 11 x 11 x 5cm, 14 x 18 x 6cm, 20 x 13 x 6cm, 20 x 20 x 8cm, 21,5 x 30 x 10cm…

Nội dung liên quan: In hộp giấy và những nguyên tắc vàng cần lưu ý

Kiểu dáng hộp giấy Kraft

Khách hàng đặt in hộp giấy Kraft để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm có thể lựa chọn một trong số các kiểu hộp phổ biến sau:

in bao bì hộp giấy Kraft

 • Hộp Kraft nắp trượt
 • Hộp Kraft nắp gập
 • Hộp Kraft nắp âm dương
 • Hộp Kraft hình bát giác…

Công nghệ in hộp giấy Kraft

Khách hàng có thể đặt in hộp giấy Kraft bằng hai công nghệ in phổ biến nhất thị trường hiện nay như:

 • In hộp giấy Kraft bằng công nghệ in Offset
 • In hộp giấy Kraft bằng công nghệ in kỹ thuật số

Kỹ thuật gia công

Sau khi hoàn tất các khâu in ấn sản phẩm, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho những mẫu hộp giấy đóng gói hàng hóa. Khách hàng có thể áp dụng một số kỹ thuật gia công phổ biến như: Ép kim, dập nổi hoặc cán màng…

Đặt in hộp giấy Kraft giá gốc, chất lượng tại TP.HCM

Để sở hữu được những mẫu hộp giấy Kraft đẹp, chất lượng để đóng gói, chứa đựng hàng hóa. Khách hàng cần tìm đến các đơn vị in ấn, sản xuất hộp giấy theo yêu cầu uy tín, có chuyên môn. Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng khi in hộp giấy Kraft.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, trình độ tay nghề chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu hộp giấy Kraft có chất lượng tốt nhất để đóng gói, bảo quản hàng hóa.

Mong rằng, với những chia sẻ cụ thể của chúng tôi trên đây, bạn đọc đã có thêm được những thông tin chi tiết về hộp giấy Kraft và chọn được đơn vị in ấn uy tín để đặt in sản phẩm.