In tem giá sản phẩm

Nhu cầu in tem giá sản phẩm luôn rất cao trên thị trường do đây là ấn phẩm được sừ dụng rất phổ biến trong kinh doanh, sản xuất hàng hóa, bất kỳ sản phẩm nào khi được bày bán trên thị trường thì đều phải có dán tem giá. Để hiểu rõ hơn về loại tem này như chất liệu, kích thước..và địa chỉ in tem giá sản phẩm chuyên nghiệp thì các bạn hãy theo dõi nội dung bên dưới nhé.

In tem giá sản phẩm có tác dụng gì?

Khi đi mua sắm thì giá thành sản phẩm luôn là yếu tố được người tiêu dùng rất quan tâm. Vi thế việc in tem giá dán sản phẩm sẽ đem lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng. Cung cấp rõ ràng giá sản phẩm để họ không phải mất thời gian lựa chọn được loại sản phẩm, số lượng sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính.

In tem giá sản phẩm

Đối với đơn vị cung cấp sản phẩm thì việc in tem giá cũng sẽ giúp nhân viên không phải tư vấn gia cho từng loại sản phẩm, qua đó sẽ tối ưu quy trình bán hàng, giúp cửa hàng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Việc giá được dán rõ ràng trên sản phẩm cũng sẽ tạo dựng niềm tin cho khách hàng và họ sẽ không cần mặc cả giá khi mua hàng

Mẫu tem giá sản phẩm chuẩn thường sẽ kèm theo mã vạch – yếu tố giúp đơn vị cung cấp sản phẩm dễ dàng quản lý, thống kê hàng hóa.

Chất liệu để in tem decal giá sản phẩm

Tem giá sản phẩm chủ yếu được in bằng decal giấy hoặc decal nhựa. Mẫu tem giá sản phẩm bằng nhựa tuy mang lại tính thẩm mỹ nhưng chi phí cao hơn decal giấy, cần biết rằng tem giá là loại tem có nhu cầu sử dụng nhiều nên số lượng khi in rất lớn nên decal giấy là loại được lựa chọn nhiều hơn vì dù sao ấn phẩm này cũng không yêu cầu quá cao về chất lượng in ấn

Hình dạng của tem giá sản phẩm

Hình dạng được sử dụng nhiều nhất để làm tem giá sản phẩm là hình chữ nhật, loại tem này thường được dán ở vị trí trung tâm bao bì, sản phẩm hoặc ở vị trí dễ nhìn nhất. Ngoài ra, với những gian hàng trưng bày sản phẩm giống nhau thì có thể dùng chung một mẫu tem giá.

Kích thước phổ biến khi in tem giá sản phẩm

Kích thước mẫu tem giá dán sản phẩm thông dụng nhất là 3,5 cm x 2,2 cm, 5 cm x 3 cm, 5,8 cm x 4 cm, v.v…. bạn nên dựa vào thông tin sản phẩm cần in cùng tính chất sản phẩm để chọn kích thước tem giá phù hợp. Xem thêm: Kích thước tem nhãn decal chuẩn nhất hiện nay

Công nghệ để in tem giá

Hiện nay, để in tem giá sản phẩm các xưởng in thường sử dụng các công nghệ in đó là in Offset, in Flexo và in kỹ thuật số, mỗi công nghệ sẽ có những đặc điểm khác nhau:

In Flexo

In Flexo là kỹ thuật dùng bản in nổi để in trực tiếp, đặc điểm nổi bật của công nghệ in này là tốc độ in nhanh, chi phí in rẻ, có thể in trên nhiều bề mặt chất liệu.

In Offset

Phù hợp với nhu cầu in tem giá sản phẩm số lượng lớn vì in càng nhiều chi phí càng rẻ, thành phẩm sau cũng sẽ có chất lượng khá cao. Hạn chế của công nghệ in này là cần nhiều thời gian

In kỹ thuật số

Nếu bạn có có nhu cầu in tem giá sản phẩm số lượng ít, cần lấy liền thì công nghệ in kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Khi áp dụng mực in sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu do đó mọi chi tiết rất đẹp, sắc nét.

Địa chỉ in tem giá sản phẩm giá rẻ, uy tín

Tem giá sản phẩm thường được in với số lượng lớn nên việc chọn được một xưởng in tem nhãn chi phí hợp lý mà vẫn đáp ứng được về số lượng, chất lượng là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

In tem giá dán sản phẩm

Với nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem giá sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh và tốc độ in nhanh chóng. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Ngoài ra, quy trình thiết kế in ấn đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên chi phí in ấn tại cơ sở chúng tôi là cực kỳ cạnh tranh, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ in tem giá sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao:

  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Miễn phí vận chuyển khu vực tphcm
  • Giảm giá cho các đơn hàng lớn
  • Giao hàng đúng thỏa thuận
  • Chất lượng thành phẩm đúng thiết kế
  • Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Lời kết

Sản phẩm luôn cần phải có tem giá trước khi được phân phối ra thị trường, nếu bạn đang có nhu cầu in tem giá sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với intanuyen chúng tôi nhé.