Tổng hợp các kích thước sticker chuẩn phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang là chủ một cửa hàng kinh doanh và có nhu cầu in sticker dán sản phẩm để tăng khả năng quảng bá hình ảnh cho thương hiệu của mình thì bạn cần phải chú ý rất nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế. Một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý đó chính là kích thước sticker. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Intanuyen.com chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau đây nhé!

kích thước sticker
Tổng hợp các kích thước sticker chuẩn phổ biến hiện nay

Các loại kích thước sticker phổ biến nhất

Để lựa chọn kích thước sticker dán phù hợp với tính chất sản phẩm thì đầu tiên bạn phải biết nhu cầu sử dụng sticker của mình là gì. Chắc hẳn bạn cũng ít nhiều hiểu về giá trị sử dụng của sticker, thì đây là loại tem được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa có tráng một lớp keo mặt sau để dán lên sản phẩm. 

Mục đích sử dụng của sticker là rất đa dạng, có thể làm công cụ để cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp, cửa hàng, hướng dẫn sử dụng hay là hình ảnh thương hiệu để tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Kích thước sticker thường rất đa dạng tùy vào tính chất sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng tuy nhiên nó vẫn có một vài kích thước phổ biến trên thị trường như:

  • Kích thước sticker tròn thường được in với đường kính như; 2cm; 2.5cm; 3cm; 3.5cm; 4cm; 4.5cm…
  • Kích thước sticker hình chữ nhật thường được in với kích thước: 1cm x 2cm; 1.5cm x 3cm; 2cm x 4cm…
  • Kích thước sticker hình elip thì sẽ có kích thước: 1cm x 1.5cm; 1cm x 2cm; 1.2cm x 1.8cm…

Kích thước sticker cũng như kích thước tem nhãn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ yếu tố kích thước hàng hóa, bên cạnh đó nó còn phải tùy vào bề mặt và vị trí dán, sticker cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Tham khảo thêm bài viết: Những lưu ý khi in sticker dán sản phẩm

kích thước sticker chuẩn
Lý do phải chọn kích thước sticker chuẩn

Lý do phải chọn kích thước sticker chuẩn

Dễ dàng nhận thấy hiện nay decal, sticker được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại bất kể là công ty lớn hoặc nhỏ gần như tất cả đều sử dụng decal, sticker dán lên sản phẩm.

Sự quan trọng của decal và sticker là như thế nào? Ngay lập tức chúng ta cần khẳng định, các sản phẩm sẽ đẹp và nhất là khác biệt hơn khi được dán kèm decal, sticker được thiết kế riêng. Quan trọng hơn, khi có decal, sticker dán kèm việc quảng cáo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu trực tiếp được thực hiện một cách nhanh nhất, mang lại hiệu quả tức thì đồng thời không tốn kém.

Và để đảm bảo decal, sticker sử dụng được đánh giá hoàn hảo ngoài thiết kế, yếu tố cần được đặt lên vị trí hàng đầu là kích thước. Bởi khi kích thước decal, sticker được chọn lựa hợp lý sản phẩm sử dụng sẽ trở nên hài hòa, nổi bật, ấn tượng hoàn toàn đáp ứng được tất tần tật các yêu cầu thẩm mỹ cần có.

Tin liên quan: Sticker là gì? Thông tin cơ bản về sticker

Một kích thước sticker chuẩn và mẫu sticker với thiết kế đẹp, chất lượng in đảm bảo tốt là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà công ty bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có ý định sử dụng chúng để tuyên truyền, quảng cáo đừng quên thêm tên, địa chỉ và số điện thoại của công ty bạn vào những sticker trên. Đó là cách thông minh để khiến những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

kích thước sticker
Tổng hợp các kích thước sticker chuẩn phổ biến hiện nay

Nên nhớ rằng, nếu bạn muốn sử dụng sticker cho mục đích quảng cáo, bạn không chỉ tạo ra một sticker đẹp mà bạn còn cần phải suy nghĩ về tem nhãn và thông điệp bạn muốn truyền đạt, kích thước sticker, hình dạng, kiểu chữ và tất nhiên là cả quy trình in thực tế. Đây là phần khó nhất và gần như bạn không thể tự làm tại nhà, vì lý đó In Tân Uyên chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị in ấn chuyên nghiệp để giúp đỡ.